Giỏ hàng

TỔNG HỢP CÁC LOẠI BỈM VÀ BĂNG VỆ SINH TỐT NHẤT CHO MẸ SAU SINH

Không giống với ngày thường, sau khi sinh dịch thường ra nhiều hơn vì thế cần chọn băng vệ sinh hoặc bỉm phù hợp để không bị tràn. Băng vệ sinh và bỉm cho bà mẹ sau sinh trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại với mức giá khác nhau tuy nhiên chị em cần lựa chọn cho mình loại băng vệ sinh đảm bảo chất lượng có độ thấm hút tốt, an toàn cho người sử dụng, được nhiều người tin tưởng sử dụng, dưới đây là vài gợi ý mà SuKem House muốn dành đến cho bạn

Danh mục nội dung 

1. Bỉm Caryn

2. Băng vệ sinh Diana Mama

3. Băng vệ sinh Diana

4. Băng vệ sinh hằng ngày

5. Mua băng vệ sinh và bỉm uy tín, chất lượng ở đâu?

1. Bỉm Caryn
Ngay sau khi em bé ra khỏi bụng mẹ, cho dù là sinh mổ hay sinh thường thì các mẹ cũng ngay lập tức nên sử dụng bỉm Caryn để ngăn ngừa sản dịch chảy tràn làm bẩn quần áo.

Bỉm Caryn là loại bỉm dày, dạng dán và thấm hút tốt. Màng đáy của bỉm được thiết kế dạng vải siêu thấm, siêu mềm giúp mẹ tránh tình trạng hăm hay ngứa. Đặc biệt bỉm có vết mực in báo hiệu lúc nào bỉm đầy để mẹ có thể thay bỉm.

Dùng bỉm Caryn trong những ngày đầu mới sinh sẽ giúp mẹ hoạt động thoải mái hơn. Đặc biệt, dù sinh thường hay sinh mổ thì mẹ vẫn sử dụng được loại bỉm này vì kích thước bỉm vừa phải, không dính vào vết mổ.

Bỉm Caryn có loại 10 miếng và 3 miếng để mẹ tùy ý lựa chọn sử dụng nhiều hay ít.

2. Băng vệ sinh Diana Mama

Băng vệ sinh Diana mama được thiết kế với nhiều dài tối đa 44.5 cm giúp mẹ thoải mái kể cả khi ngủ. Đây là loại băng vệ sinh có thiết kế dài hơn và thấm hút tốt để đảm bảo ngăn ngừa sản dịch chảy ra ngoài.

Bề mặt băng vệ sinh được thiết kế thông thoáng, êm mềm với lõi bông siêu thấm. Vì vậy đây là dòng sản phẩm  khá khô thoáng và mẹ chỉ cần thay 2 đến 4 lần/ngày.

Phía mặt sau của băng vệ sinh là keo dán chắc chắn và vách chống trào 2 bên, vừa định vị vừa giúp mẹ an tâm hơn khi di chuyển. Mỗi gói băng vệ sinh diana mama có 12 miếng, có thể sử dụng trong từ 3 – 4 ngày sau sinh khi sản dịch vẫn còn nhiều.

Băng vệ sinh Diana Mama hàng có sẵn tại SuKem House

Đặc biệt, để mua băng vệ sinh Diana Mama chính hãng, ngoài việc bạn có thể chọn mua ở các cửa hàng tạp hóa hay siêu thị thì các mẹ vẫn có thể dễ dàng tìm mua ở các cửa hàng chuyên đồ sơ sinh mẹ và bé. Trong đó, các mẹ có thể tham khảo và chọn mua tại cửa hàng chuyên đồ sơ sinh SuKem House, với hơn 2 năm kinh nghiệm bán hàng trong lĩnh vực mẹ và bé SuKem House tự tin khi mang đến được cho ba mẹ những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và chính hãng. Để mua băng vệ sinh Diana Mama mẹ có thể đến mua trực tiếp tại cửa hàng của chúng tôi ở địa chỉ số 45, ngõ 119 Hồ Đắc Di, Đống Đa, Hà Nội hoặc đặt mua hàng qua fanpage SuKem House - Chuyên đồ sơ sinh hay website sukemhouse.com

3. Băng vệ sinh Diana

Các loại băng vệ sinh Diana thì chắc các mẹ không còn lạ gì. Diana có nhiều loại băng vệ sinh ban ngày, ban đêm để dùng cho những ngày “đèn đỏ” của chị em.

Các mẹ có thể dùng băng vệ sinh Diana khi sản dịch chỉ ra ít như khi vào chu kỳ kinh nguyệt. Đặc điểm của băng vệ sinh Diana là thấm hút tốt, bề mặt khô thoáng, dán chắc vào quần nên không bị xô lệch. Các mẹ có thể chọn loại maxi để thay cho bỉm diana mama nếu sản dịch không chảy nhiều và liên tục. Hoặc chọn loại có cánh để yên tâm khi ngủ cũng như khi đi lại.

Băng vệ sinh Diana có mép băng chắc chắn, không bị bở hay bong cả bông ra ngoài như các loại khác. Các mẹ nhớ thay băng vệ sinh thường xuyên để tránh bí, hăm và ngứa nhé.

4. Băng vệ sinh hằng ngày

Đặc điểm của băng vệ sinh hàng ngày là cực mỏng, kích thước nhỏ gọn. Loại này chỉ nên sử dụng khi sản dịch ra cực ít, hoặc chỉ ra chất nhầy màu trắng. Với loại băng vệ sinh hàng ngày, các mẹ có thể chọn bất cứ loại nào hoặc dùng như những ngày đèn đỏ bình thường.

Băng vệ sinh hàng ngày khi sử dụng chỉ cần dán vào đáy quần lót là giúp mẹ khô thoáng đến 4 tiếng. nên thay băng vệ sinh 2 lần / ngày hoặc khi có dấu hiệu ướt tràn.

Qua bài viết trên, hy vọng các mẹ bầu đã có thêm cho mình nhiều kiến thức cũng như thông tin bổ ích về các dòng sản phẩm bỉm và băng vệ sinh tốt nhất hiện nay, từ đó có thêm sự tham khảo để lựa chọn được sản phẩm chất lượng, phù hợp với túi tiền của mình.

Facebook Youtube