Giỏ hàng

NHỮNG ĐỒ DÙNG CẦN THIẾT CHO MẸ TRƯỚC VÀ SAU KHI SINH

Bên cạnh việc chuẩn bị đồ sơ sinh cho các thiên thần nhỏ sắp chào đời, thì việc lên danh sách và mua những đồ dùng cho mẹ sau sinh là điều cũng quan trọng không kém. Với những bà mẹ mới làm mẹ lần đầu chắn chắc sẽ còn bỡ ngỡ và chưa biết phải mua những đồ dùng gì trước và sau khi sinh. Mẹ hãy yên tâm nhé SuKem House sẽ giúp các mẹ lên danh sách những món đồ dùng cho mẹ sau khi sinh cần thiết và đầy đủ nhất.

 

Những món đồ cần thiết cho mẹ trước và sau sinh

1. Bộ quần áo sau sinh:  2-3 bộ dài tay

Mẹ nên chọn những bộ có size rộng rãi, mặc thoáng mát và tiện lợi cho con bú. Nếu sinh vào mùa hè, thì mẹ nên chọn những bộ quần áo bằng vải lanh hoặc cotton sẽ thấm hút mồ hôi.

Bộ quần áo sau sinh với chất vải cotton thấm hút mồ hôi tốt 

2. Bỉm cho mẹ khi sinh và sau sinh: 2 chiếc

Mẹ nên dùng bỉm caryn dùng khi mới sinh bé xong, lúc này sản dịch ra khá nhiều nên dùng bỉm sẽ tiện cho mẹ. Mẹ nên mua bỉm dán khi sử dụng sẽ tiện lợi để mặc và tháo ra tránh không làm đau vết mổ hoặc vết rạch.

Bỉm caryn dùng khi mới sinh bé xong

3. Băng vệ sinh Mamama: 1bịch

Cùng với bỉm thì băng vệ sinh cũng cần thiết không kém. Vì sản dịch thường phải 1 tuần – 2 tuần mới hết nên băng vệ sinh mama chuyên dụng mẹ cần chuẩn bị sẵn một bịch.

Băng vệ sinh Diana Mama

4. Quần lót giấy: 2 bịch

Sử dụng quần lót giấy mặc 1 lần rất tiện, nhất là khi bạn đi viện và sau sinh vì những ngày đầu sản dịch ra nhiều mẹ không nên dùng quần vải mà dùng quần lót giấy chỉ mặc 1 lần rồi vất đi.

Quần lót giấy cho mẹ sau sinh 

5. Miếng lót thấm sữa : 1 bịch

Có nhiều mẹ sữa chảy nhiều nên việc dùng miếng lót thấm sữa sẽ giúp mẹ thấm hút lượng sữa bị chảy ra, giúp cho áo không bị ướt và rất thoải mái. Các miếng lót thấm sữa được thiết kế dạng vòng được áo ngực giữ chặt và vừa vặn với bầu vú.

Thấm sữa Moby 

7. Áo ngực cho con bú: 3-4 chiếc

Áo ngực dành riêng cho mẹ bầu và sau sinh được thiết kế có cúc phía trước giúp mẹ dễ dàng cho bé ti

Áo ngực có cúc cài trước mẹ tiện cho con ti 

8. Bông tai và tất chân

9. Máy hút sữa

Máy hút sữa  là sản phẩm hỗ trợ cho mẹ trong quá trình chăm sóc bé toàn diện nhất. Với những mẹ bị tắc sữa sau sinh, căng tức ngực, núm vú bị nứt… chiếc máy này sẽ rất hữu dụng. Với chiếc máy này, mẹ có thể hút sữa một cách thoải mái tại nhà, cơ quan hoặc bất cứ đâu. Máy hút sữa có thể dễ dàng điều chỉnh được lực hút, dễ tháo lắp, sử dụng, bảo quản và vệ sinh.

Máy hút sữa điện đôi Unimom Premium Allegro (có matxa silicon)

10. Áo rảnh tay hút sữa

Sử dụng áo rảnh tay hút sữa mẹ sẽ không cần phải cầm tay mà sẽ có nhiều thời gian rảnh để lướt web, lướt fb, đọc sách ,…

11. Gen nịt bụng

Với những mẹ sinh thường thì sau sinh khoảng 1 tháng có thể gen bụng, còn những mẹ sinh mổ khoảng 3,4 tháng sau sinh mới nên gen bụng.

Gen nịt bụng Mom's day

Trên đây là gợi ý những món đồ dùng cần thiết cho mẹ sau khi sinh. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp các mẹ có thể dễ dàng mua và chuẩn bị được đầy đủ các món đồ.

 

 

Facebook Youtube