Giỏ hàng

BẬT MÍ 15 PHƯƠNG PHÁP DỰ ĐOÁN SINH CON TRAI HAY CON GÁI ĐƯỢC CÁC MẸ ÁP DỤNG NHIỀU NHẤT HIỆN NAY

Với kỹ thuật công nghệ siêu âm hiện đại như ngày nay, thì khi bước vào tuần thứ 12 của thai kỳ là ba mẹ đã có thể xác định được giới tính của thai nhi một cách chính xác và dễ dàng. Tuy nhiên, bên cạnh phương pháp đó thì SuKem House vẫn muốn bật mí tới các mẹ một số cách cực kỳ đơn giản để mẹ có thể tự xác định ngay tại nhà được nhé!

Danh mục nội dung

1. Tư thế ngủ

2. Tay khô hoặc mềm

3. Xem tay

4. Mụn trứng cá

5. Bụng cao hoặc thấp, tròn hoặc bầu

6. Dự đoán con trai hay con gái qua màu sắc của nước tiểu

7. Trọng lượng cơ thể tăng ở đâu

8. Thông qua một bé trai

9. Tuổi mẹ khi mang thai

10. Kích thước bộ ngực

11. Dùng nhẫn cưới xác định

12. Thèm đồ chua

13. Ốm nghén

14. Ăn tỏi

15. Dùng chuỗi hạt hoặc kim

1. Tư thế ngủ

Có lẽ các mẹ chưa chú ý nhiều lắm đến tư thế ngủ, vậy thì tối nay hãy thử chú ý xem cách mà các mẹ nằm xuống giường như thế nào nhé. Nếu các mẹ thích ngủ nghiêng sang bên trái thì phần trăm các mẹ đang mang thai con trai là rất cao đấy. Còn bên phải ư? Tất nhiên là một cô bé đáng yêu rồi.

2. Tay khô hoặc mềm

Trong quá trình mang thai, hãy để ý đến đôi bàn tay thân yêu của mình các mẹ nhé. Nếu thấy tay khô, rất có thể bạn đang mang trong mình một cậu bé đấy, còn ngược lại, các mẹ sở hữu đôi bàn tay mềm mại thì khả năng là bé gái rất cao.

3. Xem tay

Khi ai đó có đề nghị xem bàn tay mẹ, mà khi đưa tay ra lòng bàn tay hướng lên trên thì bé mẹ đang mang trong bụng có thể sẽ là bé gái nhiều hơn. Ngược lại, nếu lòng bàn tay hướng xuống đất, điều đó có nghĩa là bạn đang mang thai bé trai rồi.

4. Mụn trứng cá


Mẹ bầu mang thai xuất hiện nhiều mụn trứng cá là dấu hiệu có thể mẹ đang mang thai bé gái

Khi mang thai, nội tiết tố trong cơ thể người phụ nữ thay đổi khiến ra tăng tuyến bã nhờn dưới da, làm bít các lỗ chân lông, tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển và gây mụn, làm mất thẩm mĩ và gây mất tự tin ở nhiều mẹ bầu hiện nay. Tuy nhiên, có một điều mà chưa hẳn mẹ bầu nào cũng biết, đó là nếu trong khi mang thai, làn da của các mẹ bỗng xuất hiện nhiều mụn trứng cá thì đó chính là một dấu hiệu cho thấy một bé gái dễ thương đang thành hình trong bụng các mẹ đấy.

5. Bụng cao hoặc thấp, tròn hoặc bầu

Theo kinh nghiệm thì bụng bầu cao thì người mẹ đang mang trong đó một cô bé, bụng bầu thấp thì có nghĩa là một cậu bé. Tính chính xác của thông tin này còn phụ thuộc vào cách phản ánh hành dạng của người mẹ, cơ, vị trí của em bé và các yếu tố vật chất khác. Nếu bụng bầu của bạn tròn xoe thì bạn đang mang bầu bé trai còn nếu bụng bầu của bạn hình bầu dục thì bạn đang mang bầu bé gái.

6. Dự đoán con trai hay con gái qua màu sắc của nước tiểu

Nếu màu của nước tiểu là màu vàng sáng thì có lẽ làm mẹ đang mang trong mình một chàng hoàng từ, còn nếu nước tiểu có màu đục thì chứng tỏ rằng bạn đang mang thai một nàng công chúa.

7. Trọng lượng cơ thể tăng ở đâu

Các mẹ tăng cân ở phần nào của cơ thể cũng là thông tin quý giá cung cấp cho chúng ta một cái nhìn sâu sắc vào giới tính của bé! Nếu các mẹ béo lên ở phía trước cơ thể nhiều hơn phía sau thì có nghĩa bạn đang mang bầu một cậu bé, còn nếu bạn béo lên ở phần mông và hông thì tất nhiên đó là một bé gái rồi.

8. Thông qua một bé trai

Các mẹ hãy thử tiếp cận và trò chuyện với một cậu bé về em bé trong bụng xem bé có thích em bé trong bụng các mẹ không nhé. Nếu cậu bé đó tỏ ra hứng thú với bé yêu trong bụng bạn, điều có cho thấy rất nhiều khả năng bạn đang mang bé gái, còn ngược lại, cậu bé đó không thích hoặc bỏ qua, không hứng thú với em bé trong bụng thì chắc là bạn đang mang thai bé trai rồi.

9. Tuổi mẹ khi mang thai

 Nếu tinh ý tính toán số tuổi và chu kì mang thai của người mẹ thì các mẹ cũng có thể ngầm đón được giới tính đứa bé trong bụng đấy. Theo như kinh nghiệm của các cụ thì việc quyết định giới tính của thai nhi bằng cách xem độ tuổi của mẹ khi thụ thai và năm thụ thai. Nếu cả 2 đều chẵn hoặc đều lẻ thì là con gái. Còn 1 chắn 1 lẻ thì sẽ sinh con trai.

10. Kích thước bộ ngực

Nếu ngực phải của bạn phát triển to hơn ngực trái thì có nghĩa là bạn đang mang bầu con trai. Tuy nhiên thường thì hầu hết các bà mẹ mang bầu đều có bộ ngực lệch nhau và đa số ngực phải to hơn ngực trái nên các mẹ chỉ nên tham khảo thôi nhé.

11. Dùng nhẫn cưới xác định

Theo cách nhận biết giới tính thai nhi của ông cha, dùng dây buộc chiếc nhẫn cưới vào và giơ ra trước bụng bầu. Nếu chiếc nhẫn cưới chuyển động xoay tròn thì bạn đang mang bầu bé trai. Còn nó chuyển động như quả lắc thì bạn đang mang bầu bé gái. Tuy nhiên, khi các cơ siêu nhỏ động đậy và bản thân bạn không thể khiến cho chiếc nhẫn chuyển động theo một hướng đặc biệt được thì cũng không thể dựa vào điều đó để xác định giới tính của bé đâu nhé. Vẫn còn rất nhiều cách để xác định giới tính của thai nhi. Tuy nhiên tất cả chỉ đều là dự đoán theo kinh nghiệm của người xưa.

12. Thèm đồ chua

Nếu mẹ nào thèm đồ chua thì có khả năng đang mang bầu bé trai. Còn thèm đồ ngọt thì đang mang bầu bé gái xinh đẹp. Cách nhận biết giới tính thai nhi này cũng chưa được khoa học chứng minh đâu nhé. Chỉ là các cụ truyền lại vậy thôi.

13. Ốm nghén

Ốm nghén kéo dài là dấu hiệu của việc mẹ mang thai bé gái, ngược lại nếu tình trạng này ngắn hơn thì có lẽ là mẹ đang mang một bé trai

Ốm nghén là một triệu chứng bình thường của thai kỳ, nhưng nếu bạn ốm nghén nghiêm trọng vào buổi sáng và những triệu chứng ốm nghén này lại kéo dài toàn bộ thời kỳ mang thai của bạn, đặt bạn vào nguy cơ không nhận được đủ chất dinh dưỡng hàng ngày thì bạn có thể đang mang bầu một bé gái. Ngược lại nếu triệu chứng ốm nghén ngắn hơn và bạn không bị ốm nghén nghiêm trọng vào mỗi sáng thì có thể bạn mang bầu một bé trai.

14. Ăn tỏi

Đoán giới tính của em bé bằng cách ăn tỏi. Điều này nghe có vẻ lạ đúng không các mẹ, nhưng lại cực kỳ thú vị đấy nhé. Nếu mùi tỏi có trong mồ hôi của các mẹ thì đó là một cậu bé. Còn nếu không có mùi hương đó thì là một cô bé.

15. Dùng chuỗi hạt hoặc kim

Xâu chỉ vào kim hay dùng một chuỗi hạt và nhờ người khác treo lơ lửng lên bụng bạn. Nếu kim xoay theo chiều sau trước, bạn có thể sinh bé trai, nếu kim xoay theo vòng tròn kín, một bé gái trong tương lai là điều dự đoán.

Trên đây là những mẹo xác định giới tính thai nhi một cách đơn giản ngay tại nhà mà các mẹ có thể thực hiện. Tuy nhiên, để biết được chính xác 100% giới tính của thai nhi thì tốt nhất là các mẹ nên đến các bệnh viện và phòng khám để thực hiện bằng phương pháp siêu âm nhé!

Facebook Youtube